Lắp thiết bị định vị giám sát hành trình cho xe taxi Uber

lap-dinh-vi-cho-xe-chay-uber

Hiện nay thị trường mở rộng kinh tế phát triển kèm theo đó là công  nghệ hiện đại, trước với đây với lượng taxi của các hãng nở rộ kềm theo đó giá thành cao khiến cho khách hàng cảm thấy đắt đỏ. Với tình hình hiện nay công nghệ cao kèm theo sự hội nhập chung của thế giới. dịch vụ taxi Uber nở rội.

Ai cũng có thể trở thành 1 tài xe taxi uber, nhà nhà, người người đăng kí dịch vụ lái xe taxi uber.

Để trở thành 1 tài xe taxi Uber bạn chỉ cẩn có xe ô tô và lắp đặt giám sát hành trình  là có thể trở thành người lái xe uber.

1 tại sao phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe taxi  Uber ?

  • Theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì từ Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải phải lắp thiết bị giám sát hành trình

2 Đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe taxi uber

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị, giám sát hành trình xe .. Công ty Toàn Thắng gps chuyên lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình xe trên toàn quốc, với thiết bị giám sát hành trình QC31/2014 mới nhất đc BGTVT cấp giấy hợp chuẩn , thì công ty Toàn thắng GPS có thể bán và lắp đặt hầu hết tất cả các xe .

3 Nếu bạn chạy xe taxi uber mà chưa có thiết bị giám sát hành trình ?

  • Hãy đễn với chung tôi Công Ty TNHH TMDV & PT CN Toàn Thắng. chuyên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe taxi Uber, với phương châm khách hàng là nên tảng vững bền của công ty . tất cả thiết bị chúng tôi lắp đặt trên xe taxi Uber đều được bảo hành 12 tháng kể từ khi lắp đặt , bảo trì vĩnh viễn .

 

Quý khách có thể xem thông tin sản phẩm tại đây: http://dinhvixemaygiare.com/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-bk68

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *