Thiết bị định vị xe máy quản lý nhân viên giao hàng dễ dàng

Bạn là chủ doanh nghiệp bán hàng online hoặc cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh… Bạn cần quản lý nhân viên của bạn đi tiếp thị, giao hàng, lắp đặt tận nơi? Bạn cần một hệ thống quản lý hành trình thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí?
Doanh nghiệp và vấn đề nan giải
Nhân viên kinh doanh, bán hàng ra khỏi văn phòng một thời gian dài theo một kế hoạnh đã được công ty triển khai trước; hoặc một tình huống cần cơ động giải quyết nhanh; thì phòng điều hành rất khó kiểm soát và giám sát theo dõi vị trí từng cá nhân; dẫn đến giải quyết công việc không được theo kế hoạch.
Một doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng càng lớn thì chi phí quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp cũng tăng theo. Đối với những nhân viên giao hàng, việc kiểm soát hành trình cũng như giúp nhân viên đó đường đi ngắn nhất là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp
Vậy doanh nghiệp cần làm gì để giải quyết những vấn đề trên?

Lợi ích đem lại khi lắp thiết thị định vị xe máy GPS
Có thể dễ dàng xác định vị trí nhân viên kinh doanh, bán hàng, giao hàng để có thể quản lý và lập kế hoạch đi lại có hiệu quả.

Khi các nhân viên đi ra ngoài nhiệm vụ, việc theo dõi và giám sát có thể quản lý kịp thời tác phong, ý thức công việc, nâng cao hiệu quả công việc
Buổi sáng nhân viên kinh doanh, bán hàng không nhất thiết phải tới công ty điểm danh; Thiết bị định vị xe máy sẽ giúp quản lý được chi phí đi lại và thời gian.
Đo đếm được chính xác tổng số km đi trong 24 giờ; tính năng này doanh nghiệp không phải mất thời gian kiểm soát số km trên công tơ mét xe; doanh nghiệp chỉ cần coi báo cáo trên Server; có thể tính luôn ra số chi phí xăng dầu hàng ngày và hàng tháng.

giao-hang-tq

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *