Các câu hỏi về thiết bị định vị

365_dau-hoi

faq_icon  GPS là gì?

icon-anw– Là các ký tự viết tắt của cụm từ: Global Positioning System ( Hệ thống định vị toàn cầu) – Xác định vị trí

faq_iconTại sao cần phải trang bị GPS cho xe?

icon-anw– Để biết được vị trí, hướng di chuyển, tốc độ và một số chi tiết cần thiết khác trong việc quản lý phương  tiện sao cho an toàn và hiệu quả.

– Với xe gắn máy thì đây còn là một biện pháp chống mất cắp xe vì bạn luôn biết được vị trí chính xác chiếc xe

faq_iconAi cần dùng hệ thống GPS quản lý xe?

icon-anw-Tất cả những ai muốn bảo vệ, giám sát chiếc xe của mình, đồng thời quản lý lái xe và nhân viên sử dụng xe.

– Khách hàng nên dùng hệ thống GPS quản lý xe là: các đội xe vận tải, xe khách, đội xe taxi, dịch vụ cho thuê ôtô tự lái, xe vận chuyển hàng quan trọng như tiền, vàng … và những ai muốn quản lý, giám sát xe của gia đình mình (vợ, chồng, con …)

faq_iconViệc lắp đặt thiết bị định vị GPS mang lại những thuận lợi gì cho cá nhân và DN?

icon-anwĐối với các cá nhân và DN: Sản phẩm giám sát hành trình sẽ là một công cụ quản lý tài xế và phương tiện rất hữu hiệu bên cạnh cách quản lý thủ công truyền thống, nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí, quản lý chặt chẽ và khoa học hơn.

– Về phía các cơ quan chức năng: Sản phẩm giám sát hành trình hỗ trợ việc tăng cường hiệu quả giám sát cho các cơ quan quản lý nhà nước, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và hạn chế tình trạng xe dù, bến cóc.

faq_iconXin cho biết nguyên lý làm việc của các thiết bị giám sát hành trình ô tô?

icon-anwSản phẩm giám sát hành trình (GSHT) ô tô hoạt động dự trên việc kết hợp công nghệ GPS và công nghệ GPRS (đường truyền internet trên mạng điện thoại) cùng với công nghệ bản đồ số.

– Khi sử dụng hệ thống này, mỗi sản phẩm giám sát hành trình sẽ có một sim điện thoại GSM. Thiết bị GSHT sẽ nhận tín hiệu từ các vệ tinh GPS, thiết bị sẽ xử lý các tín hiệu này để cho ra các thông số như kinh độ, vĩ độ, tốc độ, thời gian. Sau đó thiết bị sẽ truyền các dữ liệu này cùng các dữ liệu khác về tình trạng xe đến máy chủ qua GPRS, máy chủ sẽ xử lý và hiển thị các dữ liệu lên bản đồ. Các dữ liệu này được lưu trữ trên server trong 90 ngày. Người quản lý có thể giám sát trực tuyến hoặc xem lại bất cứ lúc nào về mọi hoạt động của xe trên website www.dinhvigps.net từ máy tính hoặc điện thoại.

faq_iconKhi rửa xe hay trời mưa thì thiết bị định vị GPS lắp vào xe máy có bị hỏng không?

icon-anwVới loại thiết bị định vị chất lượng cao, có kiểm định kỹ về tiêu chuẩn chất lượng thì đã được thiết kế với tính năng chống thấm, chịu được nhiệt độ cao…Khi lắp vào xe, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ chọn vị trí lắp đặt thuận lợi để giữ gìn thiết bị tốt hơn.

faq_iconSau khi lắp thiết bị tôi có thể tự giám sát xe hay phải thông qua cty?

icon-anwBạn hoàn toàn có thể tự giám sát phương tiện của mình. Sau khi lắp thiết bị định vị GPS, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản riêng (bao gồm user và password). Bạn sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào website www.dinhvigps.net, khi đó bạn có thể giám sát xe của bạn bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *