Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp giấy phép kinh doanh số 0106121406 cho phép công ty Tư vấn và giám sát thi công các công trình công nghiệp, dân dụng và giao thông vận tải, thiết kế tổng mặt bằng, kiến trúc, thi công trang trí nội ngoại thất, sản xuất và buôn bán trang thiết bị nội ngoại thất, vật liệu xây dựng, sản xuất cung cấp linh kiện các thiết bị, phần mềm viễn thông được nhà nước cấp phép

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng cũng là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình xây dựng, công trình điện nặng, điện nhẹ, giao thông vận tải và trang trí nội ngoại thất, thiết bị giám sát phục vụ cho vận tải ……Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng được phong là doanh nghiệp trẻ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, thiết kế, sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ cao.

Được sự hỗ trợ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới và trong nước Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, cung cấp sản xuất  trang thiết bị nội, ngoại thất cho các công trình xây dựng mang các tính chất khác nhau như các cao ốc văn phòng, nhà máy, khách sạn – khu du lịch, hội trường – phòng biểu diễn, nhà ở dân dụng, phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm…

 

Trong các lĩnh vực hoạt động, Công ty đều đảm bảo đúng các chỉ tiêu Kinh tế Kỹ thuật – Chất lượng – Tiến độ – Kỹ – mỹ thuật cần có của các công trình. Các công trình mà Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng triển khai đã được chủ đầu tư cũng như các đối tác đánh giá tốt – Có hiệu quả.

Song song với việc mở rộng thị trường, thi công nhiều lĩnh vực, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng  luôn tăng cường đầu tư nâng cấp trang thiết bị, tuyển dụng những Cán bộ có trình độ – năng lực, đào tạo và tuyển dụng công nhân có tay nghề cao, tăng cường hội nhập nhằm nâng cao năng lực tài chính – Năng lực sản xuất – Và nâng cao năng suất lao động. Đáp ứng kịp thời những đòi hỏi trong sản xuất kinh doanh.

Với đội ngũ Kỹ sư, Cán bộ kĩ thuật nghiệp vụ và đội ngũ Công nhân có trình độ tay nghề cao, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng được những nhu cầu mà các Dự án đầu tư đòi hỏi.

 

Nhằm đem lại những sản phẩm có ích nhất , chúng tôi đã và đang kinh doanh nhiều mặt hàng có lợi . Những mặt hàng kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

Hiện tại chúng tôi đã có mặt tại các thị trường Hà Nội, Hà Nam,Nam Định và Sài Gòn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng các bạn có thể liên hệ.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng

Văn phòng : Số 02 Ngõ 317 Trần Khát Chân,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Email: hotro@dinhvixemaygiare.com
Hotline: 04 62 92 48 40
Mr Chiến: 0968.130.353Mr Chức:0915.308.726Mr Toàn: 0947.070.212Mr Đức:  0966.689.155