Lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy tại Bắc Ninh

canh bao

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp giấy phép kinh doanh số 0106121406.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng cũng là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử và tự động hóa. Là doanh nghiệp trẻ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, thiết kế, sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ cao.

Với đội ngũ Kỹ sư, Cán bộ kĩ thuật nghiệp vụ và đội ngũ Công nhân có trình độ tay nghề cao, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng được những nhu cầu mà các quý khách hàng  đòi hỏi.

Toàn Thắng – LmaxGps có trên 3 năm kinh nghiệm về phân phối, lắp đặt, tư vấn về Thiết bị định vị ô tô xe máy, Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của Bộ GTVT. Chúng tôi cam kết lắp đặt hàng chính hãng, tất cả các sản phẩm Toàn Thắng – Lmax cung cấp đều được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian từ 1 tháng đến 12 sau khi lắp đặt tùy từng sản phẩm.

Tại Bắc Ninh Toàn Thắng – Lmax cung cấp giải pháp định vị, giám sát quản lý cho các công ty vận chuyển hàng hóa, công ty vận chuyển hành khách, Các cá nhân quản lý xe cho thuê tự lái, chống trộm ô tô xe máy.

Ngoài ra anh chị ở Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh….Các tỉnh thành Miền Bắc đều có thể sử dụng được các dịch vụ, sản phẩm của Toàn Thắng – Lmax . Chúng tôi có kỹ thuật đi đến tận nơi lắp đặt và bàn giao sản phẩm cho anh chị.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm của Toàn Thắng – Lmax như sau :

1) Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT IST 1.0

Giá thiết bị giao động khoảng: 1,800,000 VND / 1 Thiết bị

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS HỢP CHUẨN

Thiết bị định vị oto hộp đen giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT phát triển nhằm phục vụ tất cả các đối tượng thuộc quy định bắt buộc lắp đặt Thiết bị định vị gps giám sát hành trình của nghị định 91 của Bộ GTVT, và các xe không nằm trong yêu cầu của nghi đinh nhưng có nhu cầu lắp đặt để quản lý như :

  • Quản lý và điều hành xe Container, xe tải
  • Quản lý và điều hành xe khách, xe du lịch
  • Quản lý và điều hành xe Bus
  • Quản lý và điều hành xe Taxi, xe tự lái
  • Quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng

2) Thiết bị định vị GT06, Tk116

Thiết bị định vị GT06, TK116 dành cho ô tô, xe máy. Đặc điểm là nhỏ gọn nhất trên thị trường định vị, cho tín hiệu cực nhạy, sai số vị trí thấp, Tích hợp nhiều tính năng

Giá Thiết bị định vị GT06, TK116 giao động : 1,500,000 VNĐ/ 1 Thiết bị

3) Thiết bị định vị GT02, TR02

Thiết bị định vị GT02, TR02 nhỏ gọn, tín hiệu ổn định

Giá Thiết bị định vị GT02, TR02 giao động khoản : 1,200,000 VNĐ / 1 Thiết bị

4) Thiết bị định vị cá nhân GT03

GT03 là dòng sản phẩm định vị cầm tay, với dung lượng PIN lên tới 2600mAh giúp thời lượng hoạt động lâu hơn, có nam châm giúp bạn dễ dàng gắn trong phương tiện cần quản lý, chip GPS có độ nhạy và độ chính xác cao giúp bạn tăng hiệu quả quản lý.GT03 Thiết bị GPS thông minh hỗ trợ quản lý cá nhân, ô tô hoặc xe máy, ưu điểm không cần lắp đặt ,sặc pin như điện thoại.

Giá Thiết bị định vị GT03 giao động khoản : 1,500,000 VNĐ / 1 Thiết bị

Lắp đặt và giao hàng : Chúng tôi có kỹ thuật đi lắp đặt giao hàng tận nơi ở tất cả các tỉnh thành vào tất cả các ngày trong tuần (Cả Chủ Nhật và ngày Lễ ).

Chỉ cần gọi trước cho chúng tôi trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ có mặt tại nơi hẹn đúng giờ.

Mọi chi tiết xin liên hệ

———————————

Văn phòng : Số 02 Ngõ 317 Trần Khát Chân,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Web: www.dinhvixemaygiare.com  –  Email: lmaxgps@gmail.com
Hotline: 0968.130.353
Mr Chiến: 0968.130.353 – Mr Chức: 0915.308.726 – Mr Toàn0947.070.212 – Mr Đức:  0966.689.155

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *