LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ VÀ CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Hinh-minh-hoa-an-trom-xe

Hiện nay công nghệ thông tin cùng hệ thống GPS phát triển phục vụ nhiều hơn cho cuộc sống chúng ta. Một trong số những công nghệ hữu ích đó là thiết bị định vị GPS. Nhưng thực tế ở nước ta mọi người vẫn còn chưa hiểu rõ và còn nhiều băn khoăn về thiết bị định vị này cũng như những tiện ích mà nó mang lại.

Hinh minh hoa an trom xe

Tại sao cần phải lắp thiết bị định vị?

Thiết bị định vị giúp ích gì cho chúng ta?

Đầu tiên ta xét đến việc lắp thiết bị định vị. Có cần thiết phải lắp không?

365_dau-hoi

Nếu bạn là một tín đồn của công nghệ, bạn yêu quý chiếc xe của mình, bạn lo lắng về tình hình an ninh hiện nay, lo lắng cho tài sản của mình. Vậy tôi khuyên bạn nên lắp thiết bị định vị.

Thứ nhất, thiết bị định vị sẽ giúp bạn xác định tài sản (cụ thể là chiếc xe của bạn) đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển về hướng nào, vận tốc nào. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Kể cả bạn cho người khác mượn xe bạn cũng có thể biết được chiếc xe của bạn đang ở đâu, không đi quá tốc độ cho phép.

Thứ hai, khi chẳng may tên trộm có xấu với tài sản của bạn, hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị bảo vệ nó. Đơn giản với chiếc xe đã lắp thiết bị định vị, khi bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn. Khi sử dụng hệ thống GPS, bạn cũng xác định được xe của bạn ở đâu, đã bị trộm đi chưa và có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình. Đây là khóa chống trộm xe máy phòng chống trộm hiệu quả nhất hiện nay.

Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xe, phương tiện di chuyển, bạn càng cần phải lắp thiết bị định vị. Tại sao nhỉ?

Một nhà quản trị thông minh sẽ biết giảm thiểu chi phí là một vấn đề không nhỏ đối với doanh nghiệp. Và lắp thiết bị định vị giúp bạn giảm thiểu chi phí vận tải và di chuyển một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ quản lý được được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty của nhân viên. Thiết bị định vị thông minh hiện nay cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác.

Chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến bạn phải suy nghĩ về việc lắp thiết bị định cho tài sản của mình rồi.

Vậy sau khi lắp đặt bạn cũng cần hiểu cách sử dụng, thật ra cũng không có gì phức tạp.

Chỉ cần bạn là người biết sử dụng Internet và điện thoại là bạn đã có thể sử dụng thiết bị định vị một cách dễ dàng.

Đầu tiên, sau khi lắp thiết bị định vị, công ty sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản cùng mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý. Hệ thống có thể sử dụng được trên máy tính hay điện thoại có GPRS, đăng nhập vào xong bạn sẽ quản lý cũng như kiểm soát đươc phương tiện mình bao gồm: vị trí, hành trình đi, vận tốc, lịch sử hành trình, hướng đi,…

Tiếp theo, để quản lý qua điện thoại, bạn chỉ cần biết những cú pháp đơn giản mà công ty đã cung cấp cho bạn để nắm được vị trí của xe, cài cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo SOS, cảnh báo vượt hàng rào…

thiet-bi-dinh-vi_365

Cuối cùng, nếu bạn còn điều gì thắc mắc và băn khoăn về việc lắp thiết bị định vị thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

———————————
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng 
Văn phòng :
 Số 02 Ngõ 317 Trần Khát Chân,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Web: www.dinhvixemaygiare.com  –  Email: hotro@dinhvixemaygiare.com
Hotline: 0968.130.353
Mr Chiến: 0968.130.353 – Mr Chức: 0915.308.726 – Mr Toàn0947.070.212 – Mr Đức:  0966.689.155

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *