CÁCH LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY HIỆU QUẢ

xe-may-lap-dinh-vi

Vấn nạn trộm cắp luôn là nỗi lo ngại của nhiều người, đặc biệt khi mà thủ đoạn của những tên trộm này ngày càng tinh vi và mang tính công nghệ hoá cao.
Chính vì vậy để dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm tung tích chiếc xe thân yêu của mình trong trường hợp giả định bị mất xe chẳng hạn, nhiều chủ sở hữu đã áp dụng hình thức lắp định vị cho xe. Đây là hình thức khá mới mẻ có thể áp dụng cho hầu hết cách loại xe. Vậy quy trình lắp đặt như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trước tiên thiết bị dinh vi xe may là sự kết hợp giữa sự phát triển của hệ thống thông tin mạng cùng với những tính năng nhận và theo dõi thông tin của xe thông qua tin nhắn hay truy cập vào server. Các chức năng chính của hệ thống định vị là theo dõi, giám sát hành trình – đa phần người sử dụng quan tâm đến công năng này hơn – ngoài ra còn có tính năng: tắt máy qua tin nhắn, hàng rào, nghe trộm, …
tromxe2

Các hình thức lắp đặt thiết bị định vị, hiện nay có hai hình thức chính đó là khách hàng tự lắp đặt hay lắp đặt trực tiếp tại nơi mua sản phẩm. Thông thường bạn nên lắp đặt trực tiếp tại nơ mua để được lắp đặt một cách chuyên nghiệp nhất.

Vị trí lắp đặt: thiết bị định vị được gắn trực tiếp vào nguồn điện của xe (bình acquy), bạn không cần phải lo lắng liệu trong quá trình hoạt động chúng có tiêu hao nhiều năng lượng của bình hay không vì đa phần các thiết bị này đều được chế tạo với tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu nhất. Thiết bị có thể hoạt động kể cả khi xe bạn không chạy nên bạn hoàn toàn yên tâm theo dõi mọi động thái của nó nhé.

Cách lắp, tùy thuộc vào từng loại xe mà cách lắp đặt khác nhau song nguyên lý chính như sau:

Với tính năng sử dụng là lắp để theo dõi xe, bạn cần lắp 2 dây nguồn của thiết bị vào 2 nguồn của bình điện. Còn lắp để chống trộm thì phải thêm hai dây nữa là dây chống bẻ khóa và dây tắt máy từ xa để thực hiện chức năng nhắn tin tắt máy từ xa chống trộm bẻ khỏa xe để lấy chạy.

Chúc các bạn lắp đặt thành công thiết bị bảo vệ xe hữu ích này.
———————————————————————————————————————————
Văn phòng : Số 02 Ngõ 317 Trần Khát Chân,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Web: www.dinhvixemaygiare.com  –  Email: lmaxgps@gmail.com
Hotline: 0968.130.353

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *