Độ chính xác của thiết bị định vị xe máy lmaxGps có cao không?

do_chinh-xac-cua-dinh-vi

Nhiều khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm định vị LmaxGps hỏi rằng độ chính xác của thiết bị định vị GPS của công ty LmaxGps chúng tôi có tuyệt đối không, có cao không ?

ĐỊNH VỊ LMAXGPS XIN TRẢ LỜI :

– Độ chính xác của GPS phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là tỉ lệ giữa tín hiệu và nhiễu, vị trí vệ tinh, thời tiết và các vật cản như nhà cao tầng hay các ngọn núi, hầm xe của các tòa nhà hay đường hầm. Những yếu tố này có thể gây lỗi cho vị trí cần được xác định. Nhiễu tín hiệu thường tạo ra sai số khoảng 1-10 mét. Các ngọn núi, nhà cao tầng hay các vật cản khác chặn đường tín hiệu giữa bộ phận thu và vệ tinh có thể gây ra sai số lớn gấp ba lần sai số gây ra do nhiễu tín hiệu.

– Tùy vào thời điển thời tiết vị trí bạn đứng thì độ chính xác của thiết bị có một giá trị khác nhau còn không có giá trị chính xác tuyệt đối cho các thiết bị GPS.

– Nhưng quý khách hàng yên tâm về thiết bị và độ lệch của thiết bị khi mua hàng tại ĐỊNH VỊ LMAXGPS vì độ lệch của thiết bị của Công ty chúng tôi là rất thấp chỉ từ 5m thời tiết bình thường và 25m thì lúc thời tiết mưa hoặc xấu nên khách hàng muốn quản lý và giám sát, theo dõi phương tiện yên tâm sữ dụng.

Tất cả các yếu tố trên gây ảnh hưởng tới tín hiệu thiết bị GPS của Định vị LmaxGps Mong quý khách thông cảm khi rơi vào các trường hợp trên. Còn các lỗi do kỹ thuật nhà sản xuất thì công ty chúng tôi bảo hàng 1 đổi 1 mới cho quý khách trong vòng một năm.

doi_ngu_nhan_vien_lmaxgps

 

chinh-sac-bao-hanh-lmaxgps

 

– Để được tư vấn thêm về sản phẩm thiết bị quý khách gọi tổng đài LmaxGps 24/24 ( kể cả ngày lễ tết)  046 292 48 40

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *