Bảo vệ xe bằng thiết bị định vị gps giá rẻ

12-thiet-bi-chong-trom-xe-doc-dao-nam-2015

Thời gian gần đây, các vụ trộm cắp xe xảy ra ngày càng nhiều. Xe máy bị mất trộm cũng đã rất mệt mỏi, thì nay tội phạm trộm cắp cả ô tô ngày càng nhiều và liều lĩnh. Kinh tế khó khăn, chiếc xe máy có khi là cái cần câu cơm của cả gia đình, còn chiếc ô tô thì lại là gia tài, là tiền vay mượn, và việc mất xe có khi làm chủ xe vỡ nợ, sạt nghiệp luôn.
Với giá trị xe lớn như vậy thì việc trang bị thiết bị chống trộm cho xe là cực kỳ cấp thiết. Trang bị thiết bị từ 1-2 triệu cho xe máy vài chục triệu, thiết bị 2-3 triệu cho ô tô vài trăm triệu là việc cần làm ngay và luôn, các bạn đừng tiết kiệm vài đồng mà mất cả gia tài.
LmaxGps chúng tôi  chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị định vị GPS. Cung cấp mọi giải pháp giúp việc chống trộm xe hoàn hảo nhất, các bạn yên tâm mọi lúc mọi nơi về tài sản của mình. Việc lắp đặt thiết bị chỉ tốn 15-30 Phút, chi phí cho 1 bộ định vị xe máy là 1,8 triệu,  Chi phí bộ định vị cho ô tô là 2,3 triệu, tùy yêu cầu chức năng mà có nhiều thiết bị có giải pháp kèm theo.
Đối với ô tô, gần đây trộm cắp xe ai cũng biết xe lắp định vị, vậy việc trang bị 1 thiết bị chưa chắc đã khả quan. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi khuyên khách hàng nên lắp đặt 2 thiết bị trên 1 xe, 1 thiết bị không cần giấu kín, lắp đặt gọn gang chắc chắn là được, 1 thiết bị giấu thật kỹ. Sự cận thận này giúp giải pháp chống trộm xe càng hoàn hảo hơn và trộm xe không bao giờ ngờ tới, hoặc nếu họ có tìm cách tháo ra cả 2 thì cũng mất rất nhiều thời gian, đủ cho các bạn tìm r axe của mình.
Thiết bị định vị GPS sau khi được lắp đặt lên xe, quý khách chỉ cần ngồi tại văn phòng, sử dụng máy tính hoặc sử dụng điện thoại có kết nối 3G hoặc wifi là có thể theo dõi toàn bộ các thông tin về xe như:
– Vị trí hiện tại của xe
– Vận tốc đang di chuyển, đang dừng hay đang chạy, đã dừng hoặc đỗ bao nhiêu thời gian
– Các trạng thái xe đang hoạt động như động cơ, điều hòa, động cơ phụ (xe chuyên dụng) v.v…
– Nhiên liệu xe tiêu thụ như thế nào

Nếu không có thời gian xem  trực tiếp thì hệ thống máy chủ đã lưu lại tất cả các trạng thái của xe và khách hàng có thể xem lại, thời gian tối đa xem lại lên đến 12 tháng.
– Xem lại tổng số Km di chuyển trong ngày
– Xem lại lộ trình xe di chuyển
– Xem lại các trạng thái xe bật hay tắt ở những thời điểm nào
– Xem lại các điểm xe dừng đỗ
– Xuất files Exel hoặc PDF hỗ trợ cho kế toán cuối tháng tính cho lái xe v.v…
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm: 046.292.48.40 Hoặc truy cập vào đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm: http://dinhvixemaygiare.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *