Hướng dẫn sử dụng định vị xe máy, định vị ô tô

doi_ngu_nhan_vien_lmaxgps

Hiện nay Công Ty định vị xe máy ô tô LmaxGps đã đầu tư 100% Server hệ thống Máy Chủ phần mềm kiểm soát thiết bị định vị giám sát hành trình theo giỏi liên tục, chính sát cho mọi phương tiện, xử lý các sự cố thiết bị định vị được lắp trên các phương tiện của Khách Hàng, phầm mềm được thiết kế giao diện đẹp, rõ nét, nhiều tính năng, nội dung đơn giản rất dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ những tính năng phù hợp nhu cầu thị hiếu của Khách Hàng .
thiet-bi-dinh-vi-gps-xem-tren-may-tinh
Khách Hàng có thể xem ngay bất cứ lúc nào hay ở nơi nào có kết nối internet hoặc 3G điều sử dụng Phần mềm này để xem phương tiện của bạn khi cần thiêt. Khi Công Ty lắp thiết bị định vi cho xe của bạn thì tạo một User name ( tên do bạn yêu thích ) và password do bạn tự đổi lấy, nếu bạn có quên thì cũng không có gì phải lo chỉ cần gọi về Công Ty sẽ hướng dẫn lại.

Một vài lưu ý khi trước lúc theo dõi phương tiện:
Phần mềm này có thể xem trên máy như : tấc cả maxphone các hãng Samsung, Nokia, Iphone, Inovo, Sony, ipad, Macbook, máy vi tính v.v.. Bạn xem qua mạng bằng Firefox, Safari, IE,… phần mềm được hỗ trợ xem tốt là dùng Google Chrome.

Nếu bạn đang dùng Samsung, Nokia, Iphone, Inovo, Sony, ipad, hãy bấm chọn Safari hay Google Chrome điều được, kế tiếp bạn gõ đúng tên miền dưới đây trên thanh công cụ: dinhvigps.net không phân biệt viết hoa hay viết thường.

Sau đó màn hình hiện ra trang đăng nhập và có hai khung bạn nhập tên đăng nhập và pass vào trang kế tiếp sẽ thấy giao diện lời chào tên của bạn, từng bước hãy nhìn tổng quan để ý các thanh công cụ có ghi rõ nội dung tuỳ theo yêu cầu của bạn . Vì đây là phần mềm đã lập trình hoàn chỉnh, được thiết kế đầy đủ các tính năng và tích hợp thiết bị định vị hợp chuẩn ist1.0 theo QCVN31 / Bộ GTVT .thấy xe mình đang ở đâu ? địa chỉ nào ?
Các bước hướng dẫn đang nhập tại đây: http://dinhvixemaygiare.com/wp-content/uploads/2015/06/huong-dan-su-dung-nhanh.pdf

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *