Hướng dẫn sử dụng hệ thống giám sát trực tuyến

Giao-dien-server

LmaxGps Chúng Tôi xin giới thiệu và hướng dẫn Khách Hàng và các bạn cách sử dụng các tính năng trên phần mềm thiết bị định vị GPS.

    Hiện nay Công Ty LmaxGps đã đầu tư 100% Server hệ thống Máy Chủ phần mềm  kiểm soát thiết bị định vị GPS  giám sát theo giỏi liên tục, chính sát cho mọi phương tiện, xử lý các sự cố thiết bị định vị được lắp trên các phương tiện của Khách Hàng, phầm mềm được thiết kế giao diện đẹp, rõ nét, nhiều tính năng, nội dung đơn giản rất dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ những tính năng phù hợp nhu cầu thị hiếu của Khách Hàng .

    Cách xử dụng phần mềm:

   – Khách Hàng có thể xem ngay bất cứ lúc nào hay ở nơi nào có kết nối internet hoặc 3G điều sử dụng Phần mềm này để xem phương tiện của bạn khi cần thiêt. Khi Công Ty lắp thiết bị định vi cho xe tải của bạn thì tạo một User name ( tên do bạn yêu thích ) và password do bạn tự đổi lấy, nếu bạn có quên thì cũng không có gì phải lo chỉ cần gọi về Công Ty sẽ hướng dẩn lại.

     Một vài lưu ý khi trước lúc theo dõi phương tiện:

  – Phần mềm này có thể xem trên máy như : tấc cả maxphone các hãng Samsung, Nokia, Iphone, Inovo, Sony, ipad, Macbook, máy vi tính v.v.. Bạn xem qua mạng bằng Firefox, Safari, IE,… phần mềm được hỗ trợ xem tốt là dùng Google Chrome.

   – Nếu bạn đang dùng Samsung, Nokia, Iphone, Inovo, Sony, ipad, hãy bấm chọn Safari hay Google Chrome điều được, kế tiếp bạn gõ đúng tên miền dưới đây trên thanh công cụ: m.dinhvigps.net  phân biệt viết hoa hay viết thường.

  – Sau đó màn hình hiện ra trang đăng nhập và có hai khung bạn nhập tên đăng nhập và pass vào trang kế tiếp sẽ thấy giao diện lời chào tên của bạn, từng bước hãy nhìn tổng quan để ý các thanh công cụ có ghi rõ nội dung tuỳ theo yêu cầu của bạn . Vì đây là phần mềm đã lập trình hoàn chỉnh, được thiết kế đầy đủ các tính năng và tích hợp thiết bị định vị hợp chuẩn BK86 theo QCVN31 /2014 Bộ GTVT .thấy xe mình đang ở đâu ? địa chỉ nào ?

   Các bước đăng nhập:

 I – Hướng dẫn đăng nhập hệ thống

  1. Khách hàng nhập link: dinhvigps.net
  2. Khách hàng nhập theo user tên và mật khẩu đã được LmaxGpscấp ban đầu.

 Lưu ý : Lần đầu tiên khách hàng đăng nhập theo mật khẩu LmaxGps cấp mặc định, hệ thống sẻ yêu cầu khách hàng đổi mật khẩu tùy ý dễ nhớ để bảo mật thông tin khách hàng.

 II – Đổi lại mật khẩu theo ý mình.
 III – Xem được vị trí, thời gian, địa điểm, trạng thái của phương tiện.

 IV – Xem lại lộ trình xe hoạt động trong ngày, tuần, tháng…

 V – Quản lý các ứng dụng mở rộng như kiểm tra thời hạn đăng kiểm , thời hạn bảo hiểm, thời hạn bảo trì, thời hạn thay nhớt, thời hạn thay võ xe….

  VI – Kiểm tra các báo cáo cần thiết như quảng đường di chuyển, thời gian dừng, thời gian hoạt động, chi tiết lộ trình, nhiên liệu định mức, thời gian qua trạm thu phí

 VII – Kiểm tra báo cáo nhiên liệu tiêu hao, nhiên liệu nạp vào, nhiên liệu xã ra, biểu đồ nhiên liệu trong quá trình phương tiện hoạt động…

            Khi sử dụng phần mềm định vị thì Khách Hàng rất thuận lợi và dễ dàng sử dụng trong quản lý con người phương tiện một cách chính sát , với phần mềm được tích hợp đầy đủ đa dạng tính năng phù hợp tiêu chuẩn của Bộ GTVT quy định. Hơn nửa khi Khách Hàng đã sử dụng quen với phần mềm định vị này thì khai thác thêm rất nhiều tính năng đã được tích hợp sẳn.

        Quý Khách Hàng vào dinhvigps.net để  xem trực tiếp phần mềm định vị và các ứng dụng

                                                                                           Đăng nhập user: demo

                                                                                                    pass: demo

       LmaxGps gởi đến Khách Hàng tìm hiểu thêm các giải pháp như :

          1- Thiết bị định vị GPS ( Họp Đen ) cho: xe máy, xe ôtô , xe tải , xe vận tải , xe container.

          2- Camera hành trình xem trực tuyến cho xe ôtô, xe tải v.v…

         3- Camera Quan Sát .

        4- Camera Quan Sát Thông Minh.

   Trong quá trình sử dụng Khách Hàng cần thắc mắc hoặc cần biết them thông tin xin Quý Khách Hàng hãy gọi cho chúng Tôi qua đường dây nóng 0968.130.353 để được phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *