TƯ VẤN CHỌN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

lap-dinh-vi-tai-da-nang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị định vị cho ô tô (GPS), LmaxGps tại Đà Nẵng đã lắp đặt hầu hết các dòng xe trên thành phố. LmaxGps có những kinh nghiệm hướng dẫn các bạn chọn thiết bị tốt và cách thức hoạt động của thiết bị định vị GPS này.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CHO Ô TÔ

1. Hao tốn ít bình ắc quy nhất.
– Hoạt động của thiết bị định vị GPS là nhờ vào nguồn điện bình của xe nếu thiết bị đó tốn bình hao bình sẽ làm hư bình điện xe của Quý khách. Vì vậy,  quý khách sẽ phải tốn tiền để thay bình nhiều lần nếu mua phải thiết bị tiêu hao bình điện.

2. Thiết bị có pin dự phòng càng lâu càng tốt.
– Các thiết bị định vị có pin dự trữ sẽ giúp thiết bị vẫn duy trì hoạt động nếu chẳng may bình xe hết điện hay thiết bị bị rút ra khỏi nguồn.  Pin có dung lượng pin lớn thì sẽ giúp duy trì lâu hơn. Trường hợp không may mất xe và tìm lại xe của quý khách.

3. Sản phẩm có tem và  phiếu bảo hành.
– Khi mua các thiết bị định vị ô tô xe máy GPS, quý khách cần xem cần thận thiết bị có tem hay phiếu bảo hành không. Với nơi cung cấp không có tem hay phiếu bảo hành rõ ràng, quý khách cần thận trọng về vấn đề bảo hành và bảo trì sau này.

4. Server quản lý ( Phần mền quản lý có tính ổn định cao)
– Khi quý khách mua thiết bị định vị toàn cầu GPS thì quý khách sẽ được cung cấp một  server để quản lý xe trực tuyến.  Quý khách cần hỏi và yêu cầu cung cấp Demo chạy thử của hệ thống quản lý xem hệ thống đó có  ổn định không, tốc độ tải có nhanh không, để khi dùng không bực mình vì server hay bị đứng hay chạy quá chậm.

5.  Sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt.
– Thiết bị định vị nhiều người lắp lên ô tô xe máy để theo dõi người thân, theo dõi người yêu, vợ chồng hoặc con cái thì việc nhỏ gọn cũng là một vấn đề cần chú ý tới.

6. Thiết bị đa tính năng và không bị vào nước.
– Thiết bị phải hoàn toàn cách nước vì thường thì thiết bị điện tử gặp nước sẽ nhanh bị hư hỏng. Nên khi mua quý khách cần hỏi nhân viên tư vấn là các thiết bị đó có chống vào nước không. – Có đa tính năng là vừa định vị theo dõi xe, vừa chống trộm, vừa cảnh báo khi bị bẻ khóa không.

7. Công ty hoặc cửa hàng cung cấp uy tín, có trách nhiệm.
– Vừa lòng khách đến hài lòng khách đi là phương châm hoạt động của Công ty Định Vị Aisa.

– Khi quý khách mua thiết bị định vị GPS ở bất kỳ đâu thì cũng chú ý cách phục vụ của nhận viên trực điện thoại có chu đáo và tận tình hay không.

– Khi tới lắp thiết bị quý khách coi thái độ của nhân viên có vui vẻ thoải mái hay không. Và lắp xong nhân viên kỹ thuật đó hướng dẫn sử dụng có tận tình chu đáo không.

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS:

Bước 1: Chọn những loại thiết bị giám sát bạn muốn sử dụng ví dụ như loại chạy bằng pin hay chạy bằng năng lượng xe. Thông thường, việc cài đặt thiết bị sử dụng nguồn năng lượng pin dễ dàng hơn vì bạn không cần phải kết nối thiết bị giám sát định vị với nguồn năng lượng của xe.
Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị chạy bằng pin cho phép bạn đặt nó ở bất cứ đâu trong xe. Tuy nhiên, việc cài đặt này cũng có một nhượ điểm, đó là bạn phải thường xuyên theo dõi việc sử dụng và thay đổi pin.
Tư vấn lắp đặt Thiết bị định vị GPS cho ô tô, xe máy 43A-123.98

Bước 2: Sau khi chọn thiết bị giám sát, kiểm tra thẻ SIM của bạn và chắc chắn rằng nó không được bảo vệ bằng một số PIN, bạn tiến hành lắp thẻ SIM vào thiết bị giám sát.

Bước 3: Đối với xe, kết nối thiết bị giám sát GPS vào nguồn năng lượng của xe. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị được hỗ trợ bởi hệ thống pin, hãy lắp pin và bật nó lên.

Bước 4: Quyết định phần nào của điện thoại di động hoặc xe của bạn sẽ được cài đặt thiết bị giám sát GPS. Bạn nên lưu ý đặt thiết bị này ở một vị trí khó tìm thấy nhất.

Bước 5: Đọc sách hướng dẫn và lập SIM của bạn để có thể gửi dữ liệu.

Bước 6: Tìm hiểu về phần mềm giám sát được sử dụng cho thiết bị. Hãy lưu ý rằng các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuât, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin này.

Bước 7: Cài đặt phần mềm giám sát trên máy tính cá nhân hoặc laptop của bạn.

Bước 8: Hãy đảm bảo rằng bạn có một modem GSM để liên kết thiết bị giám sát GPS trên xe với máy tính của bạn.

Bước 9: Sau khi cài đặt phần mềm thành công, hãy làm theo các bước trong sách hướng dẫn để phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay và thiết bị giám sát GPS trên xe hoặc chiếc di động của bạn.

Ngay sau khi cài đặt hệ thống, tất cả các thông tin sẽ được xem thông qua một máy chủ từ xa, nơi tất cả các bạn cập nhật sẽ được lưu trữ cho bạn. Các máy chủ từ xa có thể dễ dàn truy cập thông qua tên người dùng và mật khẩu được trao cho bạn bởi dịch vụ mà bạn đăng ký.

Truy cập đăng nhập hệ thống tại: vitri.dinhvixemaygiare.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *