Tại sao nên chọn định vị GPS của Lmax ?

lap-dat-dinh-vi-2

Như các bạn đã biết thiết bị GPS không còn gì xa lạ với chúng ta, nó đã là thiết bị phổ biến mang lại nhiều lợi ích thực tế.

lap-dat-dinh-vi-1

Chính vì vậy nhiều đơn vị đã nhập một số thiết bị GPS không rõ nguồn gốc xuất xứ có giá thành thấp, phẩm chất linh kiện kém làm mất niềm tin của khách hàng vào thiết bị này.

Nhưng với những lợi thế đội ngũ kỹ sư sáng tạo, nhiều tâm huyết làm chủ công nghệ sản xuất thiết bị GPS Made in Vietnam.  Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra, chạy thử  trong thời gian dài ở nhiều điều kiện khác nhau trước khi ra mắt thị trường. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm GPS “Made in Vietnam”  chất lượng tốt nhất, độ bền cao, hoạt động ổn định, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, với chi phí hợp lý nhất !.

lap-dat-dinh-vi-3

Ngoài những ưu việt kỹ thuật về sản phẩm của Lamx mà chúng tôi đã đề cập .Thiết bị của chúng tôi là thiết bị GPS cho xe duy nhất tích hợp công nghệ AGPS xác định được vị trí một cách tương đối ngay cả khi kẻ gian lấy cắp xe đi vào vùng không có tín hiệu GPS.

Khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi còn được sử dụng dịch vụ sau bán hàng ưu việt, hỗ trợ tư vấn khách hàng về kỹ thuật và những tình huống khẩn cấp như xác định vị trí của phương tiện bị mất mọi lúc mọi nơi.
lap-dat-dinh-vi-2

Chúng tôi có hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu (Data Centre ) lớn cho hệ thống GPS và không phụ thuộc một bên cung cấp dịch vụ khác. Đó là lý do mà bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm và hệ thống của chúng tôi ổn định và lâu dài. Do chủ động về công nghệ nên chúng tôi thường xuyên có những bản Firware nâng cấp thiết bị, nâng cấp phần mềm và cập nhật dữ liệu bản đồ để tối ưu hệ thống. Do đó với thiết bị  Lmax GPS của bạn sẽ luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến và hữu ích nhât !.

Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, dịch vụ và chi phí đầu tư !

———————————
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng 
Văn phòng :
 Số 02 Ngõ 317 Trần Khát Chân,Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Web: www.dinhvixemaygiare.com  –  Email: hotro@dinhvixemaygiare.com
Hotline: 0968.130.353
Mr Chiến: 0968.130.353 – Mr Chức: 0915.308.726 – Mr Toàn0947.070.212 – Mr Đức:  0966.689.155

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *