Tôi muốn lắp đặt thiết bị định vị để theo dõi xe, tôi phải làm thế nào ?

xe-may-lap-dinh-vi
Trả lời:
Hãy liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Phát Triển Công Nghệ Toàn Thắng – LmaxGps
Địa chỉ: Số 03/317 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04. 62 92 48 40 – Fax: 04. 62 92 48 40
Hotline : 0968. 130. 353
Website: http://dinhvixemaygiare.com
Tùy vào từng loại xe, từng loại yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn loại thiết bị theo dõi phù hợp nhất.Sau khi đồng ý đội kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi khách hàng yêu cầu để lắp đặt và miễn phí hoàn toàn công lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội. Khách hàng sẽ được cấp một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý trực tuyến. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hệ thống để theo dõi xe của mình kèm theo tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Đối với khách hàng không thường xuyên sử dụng máy tính, internet có thể sử cung cấp số điện thoại của mình để Hệ thống gửi thông tin mà khách hàng yêu cầu vào điện thoại di động, hoặc có thể trực tiếp nhắn tin đến số thiết bị định vị.

Thiết bị được bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp, khách hàng sẽ được thay thiết bị mới trong thời gian bảo hành nếu có sự cố hỏng hóc do chất lượng thiết bị gây ra.

Trong quá trình theo dõi có vấn đề gì không rõ có thể gọi điện đến tổng đài của  LmaxGps để được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *