Hà Nội: Lấy trộm chiếc xe máy có định vị, nam thanh niên bị CSGT vây bắt giữa đường

photo-1-1499500713571

Lấy trộm được chiếc xe máy để trên vỉa hè, nam thanh niên nhảy lên xe rồ ga phóng đi nhưng chủ xe phát hiện, dò theo định vị xe đuổi theo và nhờ lực lượng CSGT giúp đỡ. Khi đối tượng chạy tới địa phận Pháp Vân – Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, thì bị lực lượng CSGT chốt chặn, khống chế.

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết, ngày 7-7, Trung úy Đào Duy Ngọc, Trung úy Hoàng Ngọc Khánh và Thượng úy Phạm Văn Chính trong khi đang làm nhiệm vụ tại chốt Pháp Vân – Giải Phóng nhận được lệnh của chỉ huy đơn vị tạo chốt chặn vây bắt 1 chiếc xe máy Air Blade, BKS 29X5 – 330.56, do một thanh niên có đặc điểm nhận dạng cao gầy, mặc áo bò điều khiển. Chiếc xe trên được xác định là tang vật vụ trộm vừa xảy ra tại địa bàn Kim Văn – Kim Lũ, quận Hoàng Mai, cách vị trí chốt khoảng 3km.

photo-1-1499500713571

Ngay sau khi nhận được lệnh, tổ công tác đã tổ chức các mũi chốt chặn. Khi vừa triển khai được ít phút, nghi can có đặc điểm nhận dạng giống như mô tả xuất hiện, tổ công tác đã đồng thời ra tín hiệu dừng dòng xe và áp sát từ nhiều phía khống chế đối tượng, đưa về trụ sở CAP Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, để làm rõ.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Ngô Quý Anh (SN 1986, ở Nguyễn Trung Ngạn, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Quý Anh khai nhận, đang đi lang thang để rình trộm xe máy. Khi đến địa bàn Kim Văn, Kim Lũ, quận Hoàng Mai, thì phát hiện chiếc xe máy (của anh Nguyễn Ngọc Hà, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội) để trên hè, Quý Anh đã phá khóa rồi lên phóng đi.

Nhưng không may cho Quý Anh, chiếc xe máy đã được định vị. Trong quá trình truy đuổi anh Hà đã nhờ CSGT giúp đỡ. Chỉ sau ít phút nhận được thông tin, tổ công tác của Trung úy Đào Duy Ngọc đã tóm gọn đối tượng cùng tang vật.

Nguồn tin:http://kenh14.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *